Các hoạt động văn hóa - xã hội

Các hoạt động Xã hội:

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty TNHH An Vạn Thịnh luôn coi trọng và tôn vinh những giá trị nhân văn văn hóa truyền thống của dân tộc. Chúng tôi với bộ phận Ban Chấp Hành Đoàn trong công ty đã thực hiện và phát huy cao tinh thần tương thân tương ái. Trong những năm qua, công tác từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn luôn luôn được duy trì và thu hút toàn thể các cán bộ nhân viên AVTfood như “Quyên góp ủng hộ đồng bào bão lũ Miền Trung”, “Quỹ vì người nghèo”,”Quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam”, Ủng hộ định kì các sản phẩm, lương thực cho các trung tâm, chùa trong khu vực. Đây cũng chính là 1 trong những giá trị nhân văn cốt lõi trong quá trình hoạt động và không ngừng phát triển của AVTfood.

Các hoạt động Văn hóa, Tinh thần:

Với mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, hoàn hảo- AVTfood luôn tạo ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cũng như các chế độ hấp dẫn, điều kiện làm việc tuyệt vời cho các tất cả những cá nhân đã quyết định cống hiến cho AVTfood. Qua những hoạt động văn hóa được tổ chức đình kì như: Các buổi sinh hoạt chung như 8/3, 10/10, sinh nhật định kì hàng tháng, tết dân tộc với các cuộc thi, sinh hoạt, đốt lửa trại; các buổi dã ngoại; thăm nom, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ hiếu hỉ với các gia đình cán bộ CNV,… Đây cũng là những dịp để mỗi cá nhân có thể gần gũi hơn, thoải mái chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong công việc, cùng nhau phấn đấu và góp phần xây dựng AVTfood ngày một vững mạnh.

Không những các giá trị truyền thống được duy trì mà còn củng cố mà còn giúp nâng cao đời sống tinh thần của mỗi cá nhân, góp phần tạo sự phấn khởi trong công việc.

GIÁ TỐT THEO MÙA Quản lý đăng ký theo dõi bản tin kinh doanh

  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!